Ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng bằng bong bóng nghệ thuật 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng bằng bong bóng nghệ thuật cho mọi người tham khảo. 

=> Tham khảo 10+ set trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

1. Ý nghĩa trang trí sinh nhật ngân hàng

Mỗi ngân hàng từ khi thành lập sẽ có một ngày sinh nhật riêng. Ngày này được xem là ngày truyền thống của nhân viên và ban lãnh đạo trên khắp mọi miền đất nước. Tùy theo điều kiện của từng chi nhánh mà mỗi ngân hàng sẽ có cách trang trí riêng. Nhưng nhìn chung chi nhánh nào cũng sẽ tiến hành trang trí sinh nhật ngân hàng để kỷ niệm và chung vui cùng toàn thể nhân viên.

Việc tổ chức sinh nhật và trang trí sinh nhật ngân hàng còn là cách truyền thông và quảng bá thương hiệu của ngân hàng cho mọi người biết đến. Đây cũng là dịp tri ân khách hàng đã đồng hành và sử dụng dịch vụ của ngân hàng với những ưu đãi cực khủng. 

Nhìn chung trang trí sinh nhật cho ngân hàng là việc làm cần thiết và được ban lãnh đạo các ngân hàng chú trọng. Vì đây sẽ là cách quảng bá hiệu quả danh tiếng của ngân hàng đến với mọi đối tượng khách hàng. Trang trí sinh nhật càng hoành tráng sẽ khiến mọi người đặt thêm niềm tin vào dịch vụ của ngân hàng. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Ý nghĩa trang trí sinh nhật ngân hàng

2. Tại sao nên trang trí sinh nhật ngân hàng bằng bong bóng nghệ thuật?

Có thể thấy rằng ở mọi sự kiện lớn nhỏ như sinh nhật, thôi nôi, event công ty,… đều có sự xuất hiện của các loại bong bóng nghệ thuật. Bạn có thể tham khảo thêm những lý do dưới đây để quyết định xem có nên trang trí sinh nhật ngân hàng bằng bong bóng không nhé. 

2.1 Giúp tiết kiệm chi phí tổ chức 

Sử dụng bóng bay trang trí có thể giúp cho các đơn vị tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho khâu trang trí sinh nhật. So với việc tốn nhiều tiền để mua những vật liệu như xốp, đèn led, phụ kiện bằng kim loại thì bạn có thể mua các loại bóng bóng để tiết kiệm chi phí.

Bong bóng có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau, lại có giá thành rất rẻ nên bất kỳ ai cũng có thể mua được. Bạn có thể sử dụng bóng bay để làm cổng bóng chào sinh nhật ngân hàng hay sử dụng bong bóng để làm backdrop sân khấu sẽ rất độc đáo và giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

2.2 Thời gian thi công ngắn 

Việc cần làm để trang trí sinh nhật bằng bóng bay là chuẩn bị đủ số lượng bong bóng cùng vài chiếc bơm bóng. Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn sẽ có ngay chiếc cổng chào sinh nhật với đủ màu sắc rực rỡ hoặc những khung backdrop đẹp mắt cho tiệc sinh nhật ngân hàng.

Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công hơn so với việc phải vận chuyển và lắp  ghép cổng chào bằng những vật liệu khác. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Thời gian thi công ngắn

2.3 Dễ dàng sáng tạo với nhiều màu sắc 

Bạn có thể tạo nên một không gian đa màu sắc tùy thuộc vào sở thích của bạn bằng cách sử dụng bóng bay trang trí. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng với bong bóng sẽ tạo nên một không gian bắt mắt, mới mẻ hơn và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nhờ đó mà ngày sinh nhật ngân hàng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn và ý nghĩa hơn.

2.4 Có thể tự tay trang trí 

Với những sự kiện nhỏ như tiệc sinh nhật của bạn bè hay thậm chí là những buổi sinh nhật của các phòng ban, ngân hàng bạn cũng có thể tự trang trí được. Hãy tự mình trang trí không gian và tạo hình cho bong bóng theo sở thích của mình mà không theo bất kỳ quy tắc nào. 

Việc tự tay trang trí sinh nhật sẽ khiến buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn. Nhờ đó bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khi cùng đồng nghiệp tự tay trang trí cho sinh nhật của ngân hàng. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Có thể tự tay trang trí

=> Tham khảo dịch vụ Trang Trí Sự Kiện trọn gói,giá rẻ, độc đáo tại Hà Nội: https://trangtritiechanoi.com/trang-tri-su-kien

3. Những vị trí cần trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật ngân hàng 

  • Trang trí khung bong bóng chụp hình lưu niệm

Việc trang trí khung bóng chụp hình lưu niệm cũng khá đơn giản và không cần cầu kỳ. thông thường sẽ trang trí khung chụp hình tại văn phòng làm việc nên sẽ có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh. Màu sắc bong bóng cũng sẽ tuân thủ theo màu chủ đạo của ngân hàng. Có thể trang trí thêm bong bóng dưới sàn và hashtag cầm tay để nhân viên có thể chụp hình kỷ niệm. 

  • Trang trí cổng chào bong bóng trước cửa vào

Khung cổng chào bong bóng trước cửa vào được xem là vị trí quan trọng nhất tại ngân hàng. Đây được xem là bộ mặt của công khi khi khách hàng nhìn vào. Do đó quy mô cổng chào cũng được thiết kế rộng và cao hơn, số lượng bóng bay cũng sẽ được gắn thêm nhiều hơn. Tất cả sẽ góp phần tạo ấn tượng cho khách hàng và mọi người khi nhìn thấy cổng chào sinh nhật ngân hàng. 

  • Trang trí bong bóng trên bàn và trên trần nhà.

Trang trí các chùm bong bóng trên bàn nhân viên ngồi và bong bóng gắn trên trần nhà sẽ tạo thêm không khí cho ngày sinh nhật; giúp khích lệ tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên. Ngoài ra khi trang trí bằng những chùm bóng nhiều màu sắc sẽ khiến khu vực tiếp nhận khách thêm rực rỡ và ấn tượng hơn. 

Những vị trí cần trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật ngân hàng

=> Tham khảo thêm cách bơm bóng bay hidro trang trí tiệc đảm bảo an toàn tại: https://trangtritiechanoi.com/cach-bom-bong-bay-hidro-trang-tri-tiec-an-toan.html

4. Trang trí sinh nhật ngân hàng theo tông màu chủ đạo 

Mỗi ngân hàng đều có màu sắc đại diện riêng. Do vậy bạn có thể căn cứ vào màu sắc chủ đạo của mỗi ngân hàng để trang trí sinh nhật. Tránh sử dụng các tông màu của ngân hàng khác vì rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. 

4.1 Trang trí sinh nhật ngân hàng VIB tông màu xanh 

Ngân hàng VIB có màu sắc chủ đạo là tông màu xanh dương, trắng. Do vậy bạn nên sử dụng bong bóng màu xanh dương, trắng để kết cổng chào sinh nhật cho ngân hàng. Phía bên trong có thể dựng một backdrop, dựng thêm một line bóng freestyle đi kèm tông màu xanh lá pastel, xanh dương, bạc để làm chỗ check in cho nhân viên và khách hàng.  

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Trang trí sinh nhật ngân hàng VIB tông màu xanh

4.2 Trang trí sinh nhật ngân hàng Techcombank tông màu đỏ

Sử dụng bong bóng tông màu đỏ, trắng để kết thành cổng chào phía trước ngân hàng. Ngoài ra để tạo dấu ấn cá nhân cho sinh nhật ngân hàng Techcombank bạn cũng có thể gắn thêm bảng hiệu tên ngân hàng phía trên cổng chào. Nên gắn thêm số năm thành lập ngân hàng bằng bong bóng màu bạc để tạo điểm nhấn. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Trang trí sinh nhật ngân hàng Techcombank tông màu đỏ

4.3 Trang trí sinh nhật ngân hàng ACB tông màu xanh, trắng 

Ngân hàng ACB có tông màu chủ đạo là xanh dương và trắng. Để trang trí sinh nhật ngân hàng ACB thật cuốn hút bạn có thể kết bong bóng thành hình vòng tròn đan xen 2 màu xanh trắng để làm cổng chào. Phía dưới có thể rải thêm nhiều loại bong bóng khác nhau để tạo sự bồng bềnh và lôi cuốn khách tới check in. 

Trang trí sinh nhật ngân hàng đòi hỏi sự chỉn chu và trang trọng hơn những tiệc sinh nhật thông thường. Dưới đây là ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng...
Trang trí sinh nhật ngân hàng ACB tông màu xanh, trắng

5. Những lưu ý khi lựa chọn bong bóng trang trí sinh nhật 

Bong bóng trang trí sinh nhật ngân hàng tuy đa dạng và nhiều chủng loại nhưng bạn vẫn nên tham khảo trước khi mua. Bởi lẽ mỗi loại bong bóng sẽ thích hợp với từng phong cách trang trí khác nhau. Ví dụ như bong bóng trái tim, bong bóng hình tròn sẽ thích hợp trang trí sinh nhật ngân hàng. Còn những loại bong bóng nilon hình con vật, hình nhân vật hoạt hình sẽ thích hợp cho sinh nhật các bé nhỏ tuổi.

Mua bong bóng trang trí sinh nhật cũng cần quan tâm đến số lượng, không nên mua quá nhiều sẽ dùng không hết. Bong bóng bỏ bên ngoài một thời gian dài sẽ không còn bền như lúc ban đầu. Do vậy bạn nên tính toán trước số lượng trước khi mua bong bóng trang trí sinh nhật.

=> Tham khảo dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

Như vậy chúng ta đã cùng nhau khám phá những ý tưởng trang trí sinh nhật ngân hàng với bong bóng nghệ thuật. Hi vọng các bạn đã có thêm những mẹo trang trí độc đáo cho riêng mình. 

Để biết thêm thông tin liên hệ với Trang Trí Tiệc Hà Nội Little Dino:

Website: https://trangtritiechanoi.com

Page: https://www.facebook.com/littledinodecor

SHOWROOM LITTLE DINO

Địa chỉ: 271 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911.58.22.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *