Sự Kiện 8/3 – 20/10 đều là những ngày quan trọng dành cho phụ nữ. Nếu như Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới, thì ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 càng nâng cao giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Và đây cũng là dịp để mọi người thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương và sự biết ơn. Chính vì vậy mà tổ chức sự kiện 8/3 và 20/10 chính là một cách để tri ân đến những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta.

=> Tham khảo dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

1. Ý nghĩa của ngày 8/3 và 20/10

Tổ chức Sự Kiện 8/3 – 20/10 hàng năm để hưởng ứng những ngày lễ lớn dành cho phái nữ. Trên toàn thế giới nói chung, ngày này được kỷ niệm như là ngày vì quyền bình đẳng, sự tiến bộ của phụ nữ và hòa bình cho thế giới. Còn tại Việt Nam, Sự Kiện 8/3 – 20/10 là ngày phái nam bày tỏ, thể hiện tình cảm yêu thương dành cho những người phụ nữ của mình. Họ sẽ dành nhiều thời gian và tâm tư hơn vào việc lựa chọn những món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình đến với những người họ yêu quý.

Mục đích tổ chức sự kiện 20/10 và 8/3 không chỉ là mang đến một ngày lễ kỷ niệm thật ý nghĩa và đáng nhớ cho các chị em phụ nữ tại cơ quan, mà còn là một ngày để các nhân viên trong các phòng ban được nghỉ ngơi, giao lưu với nhau, tăng tình đoàn kết trong công ty.

Tổ chức những Sự Kiện 8/3 – 20/10 như thế này, sẽ giúp cho nhân viên hiểu được sự trân trọng của lãnh đạo doanh nghiệp đối với các nhân viên; từ đó các nhân viên gắn bó nhiều hơn với doanh nghiệp.

Little Dino là đơn vị cung cấp những gói trang trí trọn gói Sự Kiện 8/3 - 20/10 giá rẻ, độc đáo tại Hà Nội với những phong cách, phụ kiện...

2. Dịch vụ trang trí Sự Kiện 8/3 – 20/10 tại Hà Nội

Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Little Dino chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với dịch vụ tổ chức Sự Kiện 8/3 – 20/10 chuyên nghiệp.

2.1 Quy trình tổ chức sự kiện

 • Nhận yêu cầu Sự Kiện 8/3 – 20/10 của khách hàng
 • Tư vấn các dịch vụ cho phù hợp với yêu cầu và chi phí khách hàng có
 • Lên kế hoạch tổ chức sự kiện và hỗ trợ khách hàng trong công tác truyền thông
 • Thiết kế kịch bản chương trình, đặt dịch vụ phù hợp và cùng khách hàng kiểm duyệt
 • Tiến hành chuẩn bị sự kiện: khảo sát, setup trang thiết bị và nhân sự…
 • Thực hiện chương trình
 • Thu dọn sau chương trình
 • Thanh quyết toán với khách hàng

2.2 Một số ý tưởng tổ chức sự kiện mừng ngày 8/3 và 20/10

 • Tổ chức Sự Kiện 8/3 – 20/10 lễ vinh danh phụ nữ: Lên kế hoạch làm một buổi lễ vinh danh dành riêng cho phái nữ trong công ty cùng với những lời chúc, những món quà nhỏ xinh chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất vui và ý nghĩa.
 • Tổ chức Teambuilding kết hợp Party: Tổ chức các trò chơi Teambuilding vui vẻ kết hợp với một bữa tiệc party trong không gian buổi tối nhẹ nhàng, ấm cúng cùng với những tiết mục biểu diễn văn nghệ và những món quà bất ngờ dành cho phái nữ chắc chắn sẽ mang lại cho chị em thật nhiều cảm xúc trong ngày 8/3.
 • Tổ chức một cuộc thi Sự Kiện 8/3 – 20/10: Tổ chức một cuộc thi nấu ăn, cuộc thi cắm hoa trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nhân viên nữ tại công ty của bạn chắc chắn sẽ là một ý tưởng tổ chức mang lại  nhiều sự thích thú, bất ngờ và thu hút chị em phụ nữ tham gia.
 • Tổ chức một bữa tiệc nhỏ: Khởi đầu một ngày dài làm việc mới, được khuấy động tinh thần làm việc bằng bữa liên nhỏ ấm áp, vui vẻ, phấn khởi đầu giờ sẽ khiến các nhân viên nữ cảm thấy bất ngờ, thoải mái, nhiệt huyết và làm việc hiệu quả hơn. 

Little Dino là đơn vị cung cấp những gói trang trí trọn gói Sự Kiện 8/3 - 20/10 giá rẻ, độc đáo tại Hà Nội với những phong cách, phụ kiện...

=> Tham khảo 10+ set trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

3. Địa chỉ tổ chức dịch vụ trang trí sự kiện uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Trang trí sự kiện Hà Nội Little Dino cam kết về giá cả cũng như chất lượng, độ hài lòng cho khách hàng về các gói trang trí tiệc sinh nhật , đầy tháng, trung thu, lễ kỷ niệm trọn gói. Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức, khả năng sáng tạo cao chắc chắn sẽ là những người đồng hành tin cậy giúp bạn tổ chức các bữa tiệc với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Little Dino chúc các bạn có một ngày kỉ niệm 8/3 và 20/10 đáng nhớ bên những người phụ nữ thân yêu của mình. Little Dino ở đây để để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Little Dino mọi người hãy liên hệ:

Website: https://trangtritiechanoi.com

Page: https://www.facebook.com/littledinodecor

SHOWROOM LITTLE DINO

Địa chỉ: 271 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911.58.22.88

Sự Kiện 8/3 - 20/10