Hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi đầy ý nghĩa

Vào sinh nhật 1 tuổi cho các bé hay còn được gọi là tiệc thôi nôi khi các bé tròn 1 tuổi, các bố mẹ luôn muốn tổ chức cho công chúa của mình cầu kỳ và có phần điệu hơn các chàng trai. Các bạn đang tham khảo cho con gái mình những kiểu trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thật đẹp, vậy hãy xem những gợi ý dưới đây cho bố mẹ nhé. 

=> Tham khảo dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

1. Cần chuẩn bị gì để trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Vào tiệc sinh nhật của bất kì ai trong gia đình cũng là lúc để mọi người có dịp gặp nhau, tụ họp sau những ngày làm việc dài và trong chính ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái bạn cũng như vậy. 

Bạn cũng được dịp để cảm ơn họ vì đã dành thời gian để đến chúc mừng sinh nhật con mình và trong suốt thời gian qua đã yêu thương bé. Thật tuyệt vời khi bé nhà bạn nhận được thật nhiều sự yêu thương và lời chúc mừng của tất cả mọi người. Để có bữa tiệc trọn vẹn, bố mẹ cần chuẩn bị kỹ phần trang trí nữa, cụ thể với 2 việc quan trọng sau: 

1.1 Chọn địa điểm và thời gian tổ chức

Địa điểm để tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thì có rất nhiều phương án thích hợp với từng hoàn cảnh hay sở thích, điều kiện khác khác nhau của từng bố mẹ. Có thể tổ chức ở tại gia cho ấm cúng và thoải mái, tiết kiệm được chi phí cho gia đình nhưng lại phải tốn công sức để dọn dẹp và trang trí, điều tuyệt vời ở đây là chính tay bố mẹ có thể trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của con mình, thật ý nghĩa. 

Nhưng để có đủ chỗ và sự thoải mái nhất định thì các bố mẹ có thể đặt nhà hàng hoặc hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê phục vụ sinh nhật, vừa đảm bảo về sự thoải mái mà không tốn công sức chuẩn bị quá nhiều. Như vậy các bố mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn về bữa tiệc sinh nhật này, vì có thể sẽ có nhiều chỗ chơi hơn các bạn nhỏ và cho công chúa cưng của mình. Và thường các bữa tiệc sẽ được tổ chức vào buổi chiều tối hoặc tối để mọi người và các bé đều có thời gian rảnh để tham dự đông đủ. 

Tiệc đầy tháng là một bữa tiệc chào mừng một thành viên mới xuất hiện với gia đình đồng thời cũng chính là đánh dấu bước ngoặt bé tròn một tháng tuổi kể từ...
Chọn địa điểm và thời gian tổ chức

1.2 Lên danh sách khách mời cho buổi tiệc

Nếu bạn đang băn khoăn mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu thì hãy cùng Little Dino tham khảo chi tiết bài viết...
Lên danh sách khách mời cho buổi tiệc

Khi bận rộn với công việc và lên ý tưởng tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật cho bé thì thường sẽ có thể quên những khách mời, mời thiếu một số người thân hay bạn bè. Vậy để không bỏ sót những người thân thiết yêu quý thì bạn cần lên danh sách và báo trước cho họ trước khi đặt tiệc để tránh bị thừa và cũng để khách mời chủ động dành thời gian rảnh tham gia bữa tiệc sinh nhật cùng gia đình và bé.

=> Tham khảo những mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái được yêu thích nhất tại : https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-cho-be-gai

2. Những cách trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

2.1 Trang trí sinh nhật theo màu sắc bé gái yêu thích

Với cách trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thì chắc hẳn đây là phong cách trang trí rất phổ biến nhưng nó vẫn là một trong những ý tưởng được nhiều bố mẹ lựa chọn cho bữa tiệc của con mình. Đây là cách trang trí khá đơn giản và dễ thực hiện và dễ mua các phụ kiện trang trí. Các bé cũng sẽ rất thích vì đây là màu sắc yêu thích riêng của bé, nhìn đâu cũng sẽ thích thú và hào hứng để chào đón 1 tuổi của mình. Và cũng sẽ đem lại ấn tượng đối với khách mời, họ sẽ nhớ đến công chúa yêu của các bố mẹ. 

Bạn có thể mua phụ kiện trang trí đồng nhất một màu hoặc lấy màu chủ đạo và kết hợp với màu khác cùng gam màu sắc đó như: màu xanh da trời và trắng, màu hồng sữa và trắng, xanh lá và màu vàng…..

Unicorn là chủ đề trang trí rất sinh động và bắt mắt. Thích hợp cho những dịp đầy tháng, thôi nôi và cả sinh nhật. Vậy các mẹ đã có ý tưởng trang trí sinh...
Trang trí sinh nhật theo màu sắc bé gái yêu thích

2.2 Trang trí sinh nhật theo năm tuổi của bé

Phong cách trang trí theo năm tuổi của các bé cũng là cách khá đơn giản và dễ làm mà vẫn mang lại sự đáng yêu, thích thú và vui vẻ các cho bé. Bạn có thể tham khảo các set trang trí về năm tuổi cho bé hoặc mua các phụ kiện liên quan đến năm sinh của bé với nhiều gam màu xinh xắn khác nhau.

Tiệc đầy tháng là một bữa tiệc chào mừng một thành viên mới xuất hiện với gia đình đồng thời cũng chính là đánh dấu bước ngoặt bé tròn một tháng tuổi kể từ...
Trang trí sinh nhật theo năm tuổi của bé

2.3 Trang trí sinh nhật theo nhân vật hoạt hình bé thích

Đây là cách trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi theo nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích. Vừa mang những nét độc, lạ và con gái bạn sẽ chắc rất thích thú với món quà này của bố mẹ tặng mình. Và đối với bé gái thì bạn có thể trang trí theo phong cách của công chúa, búp bê Barbie, mèo Kitty,…. Tất cả đồ bố mẹ mua để trang trí cũng cần hợp với màu sắc chủ đạo của nhân vật hoạt hình đó. 

Bạn đang cần tìm một địa điểm để tổ chức sinh nhật trọn gói cho mình, bạn bè, người yêu, người thân trong gia đình. Nhưng bạn muốn một sự độc đáo mới mẻ...
Trang trí sinh nhật theo nhân vật hoạt hình bé thích

2.4 Trang trí sinh nhật theo set phụ kiện

1 set trang trí bao gồm nhiều phụ kiện được in riêng, độc đáo mà vô cùng dễ thương đảm đảm bảo các bé và mọi người tham dự cũng thích. Để có thể đặt làm riêng các chủ đề khác nhau và có yêu cầu gì thì vui lòng liên hệ hoặc bình luận ngay xuống phía dưới để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác từ Little Dino.

Bạn đang cần tìm một địa điểm để tổ chức sinh nhật trọn gói cho mình, bạn bè, người yêu, người thân trong gia đình. Nhưng bạn muốn một sự độc đáo mới mẻ...
Trang trí sinh nhật theo set phụ kiện

=> Tham khảo những mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai được yêu thích nhất tại : https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-cho-be-trai

Trên đây là những thông tin về cách trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi Little Dino đã tìm hiểu. Mong rằng bài viết trên đây giúp các bố, các mẹ có thể lựa chọn cho công chúa yêu của mình phong cách trang trí sinh nhật đẹp, dễ thương và hợp với bé nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *