Gợi ý: Các gói dịch vụ sinh nhật cho bữa tiệc hoàn hảo

Bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ sinh nhật để chuẩn bị cho bản thân mình, bạn bè thân thiết hay con cái, người thân một bữa tiệc thật hoành tráng. Vậy cùng Little Dino tìm hiểu dịch vụ sinh nhật như thế nào? Bao gồm những phụ kiện gì? 

=> Tham khảo dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

1. Dịch vụ sinh nhật bao gồm những gì?

Khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, mọi người đều bận rộn với công việc của mình và rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống vậy để dành thời gian tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho người thân, bạn bè thân thiết thì thật tốn nhiều thời gian. Cho nên dịch vụ sinh nhật đã được ra đời như bao ngành khác và đây như một giải pháp tuyệt vời dành cho mọi người và gia đình. Để có thể tổ chức một bữa tiệc dành cho những người thân thiết một cách hoành tráng mà không cần tốn nhiều thời gian lên kế hoạch, chuẩn bị mọi đồ để trang trí, nấu ăn. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem dịch vụ này phù hợp với những người như nào nhé!

Với dịch vụ sinh nhật này gồm nhiều mức với nhiều giá tiền khác nhau tùy thích cho bạn lựa  chọn để phù hợp nhất với mình. Việc của bạn là đưa ra những ý tưởng cho bữa tiệc và những lưu ý mà mình mong muốn còn lại mọi việc để bên dịch vụ lo và chắc chắn với khách hàng sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

1.1 Thực đơn bữa tiệc

Trong bữa tiệc sinh nhật bất kỳ nào thì bạn cũng cần có những món ăn ngon để chiêu đãi khách dự sinh nhật cho nên thực đơn món ăn cũng sẽ vô cùng quan trọng. Những món ăn ngon cũng cho thấy được sự tận tâm, hiếu khách của chủ nhà, cũng cho thấy sự quan tâm, yêu thương con cái hết mực.

Về việc lên thực đơn thì bạn nên kiểm tra trước khi đặt và nên làm giấy cam kết thực phẩm chức năng để mang lại sự an toàn nhất định cho gia đình, người thân và khách mời. Có thể thay đổi các món ăn khác đẻ phù hợp hơn với bữa tiệc. Chắc chắn bên bên dịch vụ sẽ giúp bạn lên thực đơn cho bữa tiệc thật chi tiết, giá cả sẽ phù hợp với kinh tế của bạn và gia đình. 

1.2 Trang trí bữa tiệc

Để bữa tiệc trở lên lung linh, đẹp hơn thì không thể thiếu khâu trang trí, với những gói dịch vụ sinh nhật khác nhau thì phụ kiện trang trí cũng sẽ khác nhau. Tuy phong cách và kiểu trang trí sinh nhật khác nhau tùy chủ nhân của bữa tiệc thì các phụ kiện trang trí cũng gần như vẫn giống nhau như: set bong bay, dây kim tuyến, hashtag cầm tay,…. Ngoài những đồ, phụ kiện trang trí riêng lẻ thì còn các set, gói phục vụ, trang trí sinh nhật tiết kiệm được thời gian chọn lựa đồ của bạn. 

1.3 Dịch vụ giải trí 

Ngoài những dịch vụ chính còn cung cấp thêm cho bạn những dịch vụ giải trí cho các bé và khách mời để mọi người thấy vui vẻ, gần bên nhau hơn không tạo cảm giác bị nhàm chán. Nhất là đối với sinh nhật của các bé nhỏ hay người già bạn cần thêm MC, các chương trình vui chơi giải trí khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. 

Trang trí sinh nhật tone vàng đồng mang ý nghĩa gì?
Dịch vụ sinh nhật bao gồm những gì?

=> Tham khảo 10+ set trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói đang khuyến mãi giá rẻ tại: https://trangtritiechanoi.com/category/trang-tri-sinh-nhat-thoi-noi

2. Các gói dịch vụ sinh nhật

Bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ sinh nhật để chuẩn bị cho bản thân mình, bạn bè thân thiết hay con cái, người thân một bữa tiệc thật hoành tráng. Vậy...

Thay vì chọn những những dịch vụ, phụ kiện riêng lẻ không đồng bộ với nhau thì bạn nên chọn những gói dịch vụ sinh nhật bao gồm nhiều dịch vụ trọn gói trong đấy vì nó mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm được thời gian lựa chọn đồ. 

2.1 Gói dịch vụ sinh nhật Silver

Gói dịch vụ Silver này bao gồm: 1 backdrop rèm, đèn led nháy trên phông, biển tên freestyle như mẫu, 3 bục trang trí, lọ hoa như mẫu, kệ bánh sinh nhật, 3 hình chibi và khung để bàn, 6 mẫu sinh nhật và 6 cốc bỏng ngô, bóng thả bàn, bánh gạo dán icon trang trí. Đây là gói dịch vụ hợp lý với chất lượng phục vụ tuyệt vời không kém cạnh các gói khác. 

Trang trí sinh nhật tone vàng đồng mang ý nghĩa gì?
Gói dịch vụ sinh nhật Silver

2.2 Gói dịch vụ sinh nhật Gold

Đây là gói dịch vụ nâng thêm 1 cấp, nó bao gồm: 3 bục trang trí, lọ hoa như mẫu, kệ bánh sinh nhật, 3 hình chibi và 2 khung để bàn, 1 hình chibi size lớn 100cm, 1 mô hình hình trang trí,… và các phụ kiện khác còn lại cũng tương tự gói dịch vụ Silver. 

Gói dịch vụ sinh nhật Gold không cầu kỳ nhưng vẫn đầy đủ các đồ trang trí phù hợp với phong cách bạn lựa chọn cho bữa tiệc. Phù hợp với những buổi tiệc ít khách mời của bữa tiệc. 

Trang trí sinh nhật tone vàng đồng mang ý nghĩa gì?
Gói dịch vụ sinh nhật Gold

2.3 Gói dịch vụ sinh nhật Diamond

Đây là gói dịch vụ sinh nhật cấp 3 Diamond, bao gồm nhiều phụ kiện mới và các phụ kiện như gói Silver như: 1 backdrop rèm họa tiết 3D, mô hình nhân vật/ chibi 3D, 1 bánh gato fondant 2 tầng, 10 bánh cupcake kem, 10 bánh cookie, 6 món quà cảm ơn, 6 hộp bỏng ngô,… và bao gồm các phụ kiện khác.  

Giá thành của gói còn phụ thuộc thêm, bớt phụ kiện, đồ ăn trong gói, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đặt dịch vụ giá hợp lý nhất. 

Trang trí sinh nhật tone vàng đồng mang ý nghĩa gì?
Gói dịch vụ sinh nhật Diamond

2.4 Gói dịch vụ sinh nhật Ruby

Gói dịch vụ sinh nhật Ruby là gói trang trí sinh nhật sự kiện cao cấp nhất bao gồm đầy đủ phụ kiện chất lượng khác nhau. Nó bao gồm: 1 backdrop rèm họa tiết nổi 3D (2,5m x 4m), mô hình nhân vật/ chibi 3D, 1 bánh gato big size 1 tầng, 10 bánh cupcake kem, 10 bánh cookie, 6 món quà cảm ơn,….

Giá thành gói dịch vụ Ruby cũng tùy thuộc vào những sản phẩm, phụ kiện thêm bớt do bạn lựa chọn. Giá cả có đắt hơn nhiều so với các gói khác nhưng chất lượng và phụ kiện full đầy đủ, chất lượng phục vụ cũng tương tự và có phần tốt hơn các gói dịch vụ khác, chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Gói dịch vụ Ruby này phù hợp với những kiểu, phong cách sinh nhật sang trọng, lịch sự và đông người. 

Trên đây là các dịch vụ sinh nhật bạn có thể tham khảo tại Little Dino, ngoài ra còn có dịch vụ trọn gói bao gồm nhiều phụ kiện khác nhau. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp với với bữa tiệc sinh nhật của bạn, người thân hoặc là bạn bè thân thiết. 

Trang trí sinh nhật tone vàng đồng mang ý nghĩa gì?
Gói dịch vụ sinh nhật Ruby

Để biết thêm thông tin chi tiết về Little Dino mọi người hãy liên hệ:

Website: https://trangtritiechanoi.com

Page: https://www.facebook.com/littledinodecor

SHOWROOM LITTLE DINO

Địa chỉ: 271 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911.58.22.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *